สัปดาห์ห้องสมุด

3
เชิญชวนร่วมกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุดโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม
ระหว่างวันที่ 27-31สิงหาคม 2555
พิธีเปิดในวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2555 เวลา 8.00 น.
ณ เวทีหน้าเสาธงโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม

*************************************

งานคอมพิวเตอร์ กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี
เชิญแข่งขันใช้คอมพิวเตอร์สืบค้นข้อมูล "Find The IT Genius"
ทั้งระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย ระดับละ 4 รางวัล
.........สมัครได้ที่ห้องคอมพิวเตอร์ชั้น 5...........

กิจกรรมอื่นๆ
ประกวดหนังสือเล่มเล็ก เชื่อมโยงเนื้อหาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์
แข่งขันเปิดพจนานุกรมภาษาอังกฤษ กับสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
ประกวดแต่งกายประจำชาติ "อาเซียน"
แข่งขันส้มตำลีลา