TAKE A PHOTO WITE ME

สวัสดีค่าาาา  วันนี้เราจะมารีวิวภาพถ่ายของเรานะคร้า กล้องที่ใช้ก็จะเป็น sony ax-5100 นะคร้า จะเป็นยังไงไปรับชมกันเลยคร้า

รูปนี้นะคะ เป็นรูปไอติมผัด ถ่ายที่ตลาดศาลายา โหมดที่ใช้เป็นโหมด p โทนสว่างนุ่มนวลคร้าา

ต่อมา รูปที่สอง รูปนี้เป็นรุป ทะเลที่หัวหิน ถ่ายตอนไปค่ายภาษาอังกฤษกับโรงเรียนค่ะ โหมดที่ใช้เป็นโหมด p โทนสว่างนุ่มนวล

ต่อมาเลยนะค่ะ รูปนี้เป็นรูปของต้นไม้โรงเรียนที่ถ่ายเพียงส่วนหนึ่งของต้นไม้ค่ะ ใช้โหมด p เอฟเฟค สีสันสดใสคร้า

รูปสุดท้าย รูปนี้เป็นรูปเสต็กร้านลอดิแฮม หน้ามหาลัยมหิดล โหมดที่ใช้เป็นโหมด p  เอฟเฟคสีสันสดใสค่ะ

กล้องที่ใช้เป็น sony ax-5100 โหมดที่ใช้ในที่นี้ก็จะเป็นโหมด p  ก็อยากให้ทุกคนหันมาถ่ายรูปกันนะค่ะ เพราะถึงทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปแต่สิ่งที่อยู่ในรูปก็ยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลงคร้าา

(ผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ)

ด.ญ.รัตติยากร สุขแก้ว  ม.1/5 เลขที่ 45

สวย

สวยเหมือนคนถ่ายเลยจร้าา