มาดต้องตา เปลี่ยนเด็กกาญจนา

เด็กกาญจนาทุกคนที่ได้ผ่าน การฝึกมาดต้องตา ทุกคนก็จะมีนิสัยที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จากไม่ดีก็กลายเป็นดี จากไร้ระเรียบก็เป็นระเรียบขึ้นเพราะการฝึกมาดต้องตาก็โหดเอาเรื่องทั้งการ ฝึกระเรียบ วินัยและอื่นๆอีกมากมาย เมื่อผ่านการฝึกแล้วหลายๆคนก็จะมีนิสัยอาจมีนิสัยแบบนี้เช่น
1.ชอบเคารพอาจารย์และรุ่นพี่

2.แต่งกายเรียบร้อย

3.มีวินัย

4.ใจดี ใจกว้าง

5.ขยันอ่านหนังสือ

6.ชอบยิ้ม

ก็จบลงไปแล้วสำหรับนิสัยทั่วไปของเด็กกาญจนา ทำไมเด็กกาญจนาทำไมถึงนิสัยถึงดีขนาดนี้ นอกจากการฝึกมาดต้องตาแล้วพวกเราก็ยังมีเบญจวิถีที่ที่ได้ปฏิบัติ และยังมีกฎของโรงเรียนที่เคร่งครัดเอาเรื่องเลย ก็เพราะอยากให้เด็กกาญจนาเป็นคนที่ดีอนาคตนั้นเองพวกเองก็มาปฏิบัติตามกฎของเรียนกันเถอะ

linkhttp://www.kjn.ac.th/web/imce?app=fckeditor|url%40txtUrl
sharehttps://www.facebook.com/profile.php?id=100008593149538
ชื่อเด็กหญิงพัชรณัฐ บิดาโส ม.1/5 เลขที่ 42

มาดต้องตา

มาดต้องตาเป็นการฝึกที่ดี แต่ชอบยิ้มมัน.......ไม่ใช่เลยนะคับ

มาดต้องตา

ทำไมรูปเราเยอะจัง......ไม่น่าเป็นตัวแบบเลย 5555+

เอิ่มภาพสุดท้าย