ทริปนี้ที่วานา นาวา

Blog นี้เป็นประสบการณ์จริง

วันนั้นเป็นวันหยุด 7 วันของโรงเรียน เมื่อเทอม 1 ฉันกับพี่สาวอยากไปเล่นเครื่องเล่น
พี่บอกว่า เดี๋ยวไป วานา นาวา Blog นี้ขอเล่าแต่ เครื่องเล่นที่ชอบแล้วกันค่ะเครื่องเล่นที่ชอบมีอยู่ 2 เครื่อง
        เครื่องแรก ตอนขึ้นไปเจ้าหน้าที่จะให้ชั่งน้ำหนัก เรา 5 คน ขึ้นไปชั่ง แล้วพี่เจ้าหน้าที่เขา
บอกวิธีการเล่น เขาให้เราจับห่วงยางให้แน่น

1

ความรู้สึกตอนนั้น เสียวมาก กลัวจะตก

ส่วนเครื่องที่สอง

1

ตอนแรกเป็นสไลเดอร์ธรรมดา จะมีอยู่ช่วงหนึ่งมันดิ่งลงมาแล้ก็สไลด์ขึ้นไป

ตามภาพนี้เลย

1

การไปวานา นาวา ครั้งนี้เครื่องเล่นที่เล่ามาเป็นความชอบส่วนตัว แต่ที่วานา นาวา ยังมีเครื่องเล่น

อีกมากมาย สิ่งที่ได้รับจากการได้เล่นเครื่องเล่นในครั้งนี้ ได้ผ่อนคลายความเครียด และ ยังได้รับ

ความสนุก และ ใครที่ชอบเล่นเครื่องเล่นที่หวาดเสียวๆรับรองว่ามาที่สวนน้ำ วานา นาวา ต้องชอบ

อย่างแน่นอน

เยี่ยม