ประสบการณ์ม.1@กาญจนา

ตั้งเเต่ที่ผมสอบเข้าศึกษามัธยนศึกษาปีที่1ที่นี่
ได้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากผมเรียนอยู่ห้อง1606
ซึ่งถ้าน้องๆได้อยู่ห้องนี้หละก็  พวกน้องๆอาจจะเจอ
ปัญหาต่างๆมากมายเช่น  ฝ้าที่พังเเละนํ้าฝนที่
จะร่วงลงสู่พื้น

ไมค์เเละคอมพิวเตอร์ก็จะช็อต

หรือการจัดบลอดที่อยู่ตรงฝ้าที่ผังหรือบางวัน
อาจจะไม่ได้เรียนคาบเเรกเนื่องจากเมือคืน
ฝนตกหนักนํ้าก็จะท่วมเต็มห้องเเต่่สิ่งเหล่านี้
เเหละครับที่ทำให้พวกเราสามัคคีกลมเกลียว
กันมาขึ้นม.1/4มีคุณครูประชำชั้นสุดน่ารัก2คน
ได้เเก่
คุณครูสุพัตราสอนภาษาไทย