ชีวิตใสใส ในหอพักกาญจนา

หากใครๆในกาญจนานั้น หมกมุ่นกับการบ้าน กิจกรรม มากเกินไปก็คงจะเหนื่อยกับการที่ต้องรอรถเพื่อกลับบ้าน แต่ความเหนื่อยเหล่านั้นจะหายไป ถ้าหากต้องการความสะดวกสบาย ในการเดินทางไป-กลับ ก็คงจะต้องพบเจอกับ “ช่วงชีวิตในการอยู่หอพัก” ณ กาญจนา

ชีวิตเด็กหอในยามเช้า

p1

เด็กหอเมื่อตื่นแล้วต้องรีบแต่งตัว เพื่อให้ทันเข้าแถวตอน 6.20 น.

p2

มีการรับประทานอาหารที่หอ3มื้อ ไม่ว่าจะเป็นเช้า กลางวัน เย็น

p3

บางครั้งชีวิตเด็กหอก็ได้เปรียบกว่าเด็กไป-กลับ ไม่ว่าเรื่องความสะดวกสบาย อาหารการกิน การทำการบ้านและความสนุก หากใครต้องการช่วงชีวิตสนุกจริงๆ ต้องมาที่นี่เลย “การเป็นเด็กหอของกาญจนา” ฉันและชาวหอทุกคนการันตีจริงๆค่ะ

link:https://www.facebook.com/pages/-หอพัก-รรกาญจนาภิเษกวิทยาลัยนครปฐม-
ด.ญ.เกศราภรณ์ จินพละ ม.1/4 เลขที่ 20

ว้าวๆ ชีวิตเด็กหอ!!!!

เด็กหอ สตรองเเรง สุดยอดดดดดดดดดด ๆๆๆๆ

เด็กหอๆ

เราคือ #979

ตื่นกี่โมงคะโบว์ ตื่นทันด้วยหรอ????

สตรองมากอ่ะ

เก่งเนอะ ตื่นเเต่เช้าอ่ะ

สวัสดีค่ะ

เราเป็นแฟนคลับเด็กหอโรงเรียนกาญจนานะ (เด็กหออยู่กันคนละห้องแต่สนิทกันสุดๆ น่าร้ากกก) อยากอยู่หอด้วยแต่พ่อไม่ให้อยู่ น่าหนุกจุงงงงงงง

อิจๆๆๆ

so good!!!!!!

Hello

ขอส่องบล็อกหน่อยนะโบว์วี่ อิอิ ^ ^

เราเองนะ #992

หน่องโบว์อาบน้ำเร็วมาก ตื่นตี 5.50 ยังลงทันก่อนโดนจารย์ขังในหอเลย สุดยอดดดดด

ตื่นไหวหรอ

เช้ามากเลยนะเนี่ย

เฟี้ยววว

สุดยอดดด

จริงอะ?!!!!

ต้องตื่นไว้ขนาดนี้เลยรึ! เราก็อยู่หอแล้วเราจะตกใจทำไม - -