การอยู่ค่ายพักแรม การเดินทางไกล และทดสอบวิชาพิเศษ ของยุวกาชาด ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑- ๓ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ เข้าค่ายยุวกาด เพื่อฝึกการอยู่ค่ายพักแรม การเดินทางไกล
และฝึกวิธีการปฐมพยาบาลเบื้องต้น
ระหว่างวันพุธที่ ๙ - พฤหัสบดีที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙
ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒, ๓ เข้าค่ายยุวกาชาด เพื่อฝึกการอยู่ค่ายพักแรม การเดินทางไกล
และทดสอบวิชาพิเศษ ของยุวกาชาด
ระหว่างวันพุธที่ ๙ - ศุกร์ที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙
ณ ค่ายเสือป่า อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี