ขอเชิญร่วมบริจาคเครื่องอุปโภค-บริโภค ข้าวสาร-อาหารแห้ง และสิ่งของจำเป็น ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม..ภาคอีสาน ณ วัดไร่ขิง พระอารามหลวง

ผู้ปกครอง และนักเรียนท่านใดประสงค์ร่วมบริจาคเครื่องอุปโภค-บริโภค ข้าวสาร อาหารแห้ง เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน ขอเชิญร่วมบริจาคได้ที่ห้องสภานักเรียน ถึงวันศุกร์ที่ ๖ ก.ย. ๒๕๖๒ สภานักเรียนจะนำส่งมอบวัดไร่ขิงเป็นลำดับต่อไป