ผลการสอบวัดระดับภาษาฝรั่งเศส DELF ตามมาตรฐานยุโรป CEFR นักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาฝรั่งเศส ปีการศึกษา 2562

วันที่ 19 มกราคม 2563 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ –ภาษาฝรั่งเศส ปีการศึกษา 2562 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 39 คน และมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 2 คน รวม 41 คน โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) เข้าสอบวัดระดับภาษาฝรั่งเศส DELF ตามมาตรฐานยุโรป CEFR ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา นักเรียนสามารถสอบผ่าน DELF ระดับ A1 จำนวน 34 คน และ DELF ระดับ A2 ผ่าน 2 คน ครูผู้ดูแลนักเรียน ครูณัชชารีย์ ร่มโพธิ์ธารทอง และครูธิติมา ปลายเนตร

เอกสารแนบผลการสอบวัดระดับภาษาฝรั่งเศส DELF ตามมาตรฐานยุโรป CEFR

รับรางวัลชมเชย ๒ รายการ จากการเข้าร่วมการแข่งขันภาษาฝรั่งเศส (la fête annuelle) ธีม « Il était une fois... » หรือ "กาลครั้งหนึ่ง..." ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร

HOCHIMIN - Can Tho ViETMNAM

ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบ และกำหนดการสอบระดับความรู้ภาษาจีน (HSK)

ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบ ระดับความรู้ภาษาจีน (HSK)

รับสมัครนักเรียนเข้าร่วมโครงการ

โครงการพัฒนการเรียนการสอนภาษาจีนที่มีคุณภาพ ณ โรงเรียนจั๋วลี่ สาธารณรัฐประชาชนจีน

สมัครออนไลน์ เข้าร่วมโครงการโรงเรียนจั๋วลี่ รุ่นที่ 4

ใบสมัครสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน(HSK)
รายละเอียดการสอบวัดรับดับความรู้ภาษาจีน (HSK)

ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน (HSK)

วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562  นักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) รับรางวัลชนะเลิศ (ระดับประเทศ) การประกวดโฆษณา (Werbespot) ในหัวข้อ "Wie vielseitig ist der Deutschunterricht in deiner/eurer Schule?" งานวันรวมใจเยอรมัน "Tag der Deutschen Sprache 2019" จัดโดยสมาคมครูภาษาเยอรมันในประเทศไทย ณ หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ร่วมพิธีสำเร็จการศึกษาของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9 - 5/10 ณ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคุณหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันที่ 31 สิงหาคม 2562 ดร.สุริยา ชิณณะพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)  และคณะผู้บริหาร ได้เดินทางไปเข้าร่วมพิธีสำเร็จการศึกษาของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9 - 5/10 จำนวน 72 คน ณ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคุณหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน