นักเรียนนายสิบตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง กองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ร่วมทำกิจกรรมเสริมหลักสูตร จิตอาสา ภายในโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)

วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๒  ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) เครือข่ายผู้ปกครอง และผู้ปกครองทุกท่าน ขอขอบพระคุณ ร้อยตำรวจเอกวิชาญ เตี๋ยอำนวยชัย และนักเรียนนายสิบตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง กองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ร่วมทำกิจกรรมเสริมหลักสูตร จิตอาสา พัฒนา ลอกรางระบายน้ำ ทาสีถนนภายในโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) โดยมี  ดร.ฐิตารีย์ ธนากร เครือข่ายผู้ปกครอง และผู้ปกครอง ช่วยสนับสนุนการทำกิจกรรมครั้งนี้

ประมวลภาพกิจกรรม