วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 นางสาวกานดา หงษ์เวียงจันทร์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล และนายเศรษฐพัฒน์ สลับศรี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป นำคณะครูและนักเรียนร่วมรับเสด็จสมเด็จพระธีรญาณมุนี ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนสมเด็จพระสังฆราช เสด็จเป็นประธานในพิธีพระราชทานสัญญาบัตร พัดยศและผ้าไตร แก่พระสงฆ์ที่ได้รับพระราชทานสมณศักดิ์ ในเขตปกครองคณะสงฆ์หนกลาง ณ วัดไร่ขิง พระอารามหลวง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม