เชิญชวนแข่งขัน "โบว์ลิ่ง ๒๕ ปี โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)"

ขอเชิญชวน พี่น้อง กภน.ทุกท่าน เข้าร่วมแข่งขัน โบว์ลิ่ง ๒๕ ปี ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราช กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยนครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม )
ใบสมัคร Online การแข่งขัน โบว์ลิ่ง ๒๕ ปี

1. กรอกข้อมูลทีมในแบบฟอร์ม
2. ชำระแล้วแนบสลิปโอนเงิน
    ชื่อบัญชี  สมาคมผู้ปกครองและครูฯ ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด
    ประเภท ออมทรัพย์    เลขบัญชี 3162967984
3.นำส่งรายชื่อสมัครของนักเรียน/ครู ทีมสมัครและมารับบัตร tournament card ที่ห้องแผนงาน. ภายในวันที่ 9 มกราคม 2562  (อ.พัชรพฤกษ์ สุ่มจันทร์รัตน์)
4.ประกาศแจ้งรายชื่อทีมแข่งขันแต่ละประเภท วันที่ 10 มกราคม  2563
5. รับสติกเกอร์ทีม ณ จุดลงทะเบียน ณ เมเจอร์โบว์ ปิ่นกล้า
วันที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 07.30-08.30 น.