ขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติร่วมแสดงมุทิตาจิต "คุรุกษิณาลัย"

โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)  ดำเนินการจัดการอบรมเรื่อง "สถาบันพระมหากษัตริย์กับประชาชน" โดยวิทยากรจากหลักสูตรจิตอาสา ๙๐๔ ในวันที่ ๑๔- ๑๕ กันยายน ๒๕๖๓  ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาศึกษาที่ ๑ - ๕  ณ หอประชุมพระอุบาลีย์คุณูปมาจารย์ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)

ดร.สุริยา ชิณณะพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) นำคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และคณะกรรมการสมาคมครูและผู้ปกครองฯ  ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ

พิธีมอบเข็ม ภ.ป.ร. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓