ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุวณีย์ แสงนิ่ม ได้รับเชิญเข้าร่วมการนำเสนอผลงาน เรื่อง “การพัฒนาชุดการสอนคำบาลีสันสกฤตโดยใช้รูปแบบการเรียนการสอนแบบสืบเสาะหาความรู้ (INQUIRY METHOD:5E) ร่วมกับ GAME BASED LEARNING ในรายวิชาภาษาไทย” งานประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต 2024 ครั้งที่ 6