ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวรวีวรรณ นราแก้ว ได้รับเชิญเข้าร่วมการนำเสนอผลงาน เรื่อง “การพัฒนาวิธีสอนแบบเชื่อมโยงร่วมกับห้องเรียนออนไลน์ GOOGLE CLASSROOM เพื่อเสริมสร้างทักษะการคิดเชื่อมโยงของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6” งานประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต 2024 ครั้งที่ 6