ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับ นางจิตรอนงค์ โสภณพัฒนากุล ได้รับเชิญเข้าร่วมการนำเสนอผลงาน เรื่อง “การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนรายวิชา ชีววิทยา 4 เรื่อง ระบบหมุนเวียนเลือดของสัตว์และของคน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยใช้รูปแบบการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (ACTIVE LEARNING)” งานประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต 2024 ครั้งที่ 6