ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายชญานิน ไชยา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 ได้รับรางวัลถ้วยคะแนนรวม ชนะเลิศ อันดับ 2 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Speed kick Punch รุ่นอายุ 13-14 ปี ชาย ทีม TAE HAN HAPKIDO D การแข่งฮับกิโดชิงชนะเลิศภาคกลาง ประจำปี 2567 จัดโดย สมาคมฮับกิโด ประเทศไทย