ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวฐานิดา ฑีฆะเสถียร นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนเยาวชนทีมชาติไทย รายการแข่งขันยิมนาสติกแอโรบิก รุ่นจูเนียร์ ประเภท Trio ได้ลำดับที่ 5 และประเภท A Dance ได้ลำดับที่ 4 การแข่งขันยิมนาสติกแอโรบิก “The 9th Aerobic Gymnastics Asian Championships 2024″🇻🇳 ณ เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 6 – 10 มิถุนายน 2567