กิจกรรมการแข่งขัน 2024 KPN TO BE NUMBER ONE COVER DANCE AUDITION เยาวชนต้นแบบ เต้นต้านยา กาญจนาภิเษกฯ

แบ่งเป็น 2 รุ่น คือม.ต้นและม.ปลาย รวมกลุ่ม 3-9 คน คละเพศได้
การเต้นได้ทุกรูปแบบ ทั้งไทยสากล เกาหลี ความยาวเพลง 3 นาที 30 วินาที

🟡11-17 มิ.ย. รับและส่งใบสมัครที่พีมินิมาร์ท
🟡18 มิ.ย. รอบออดิชั่น
🟡5 ก.ค. แข่งขันรอบตัดสิน เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ณ อาคารโดมศูนย์กิจกรรมพระราชวิริยาลังการ (แย้ม กิตฺตินฺธโร)

ติดต่อสอบถามข้อมูล และสมัคร ได้จากคิวอาร์โค้ด