ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น หุ่นยนต์อัตโนมัติ (WALL LINE TRACK) การแข่งขันหุ่นยนต์และอีสปอร์ต ระดับอาเซียน ชิงถ้วยพระราชทาน “สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี” ฝึกซ้อมโดย คุณครูรวิภาส โคมากุล