ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายสุภเวช ลิมปภาส นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/12 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (ประเภททีม) และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 (ประเภทเดี่ยว) การแข่งขันคำศัพท์เเละการสะกดคำภาษาอังกฤษ ระดับนานาชาติ Super Spelling Bee Championship 2024 Asia Invitational Tournament (China & Thailand)