ขอแสดงความยินดีกับนางสาวปุณยาภรณ์ ก้องพลานนท์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน TO BE NUMBER ONE IDOL 2024 วันที่ 8 สิงหาคม 2567 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา จังหวัดนครปฐม และได้เป็นตัวแทนจังหวัดนครปฐม เข้าร่วมการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE IDOL 2024 ในระดับภาคกลางและภาคตะวันออกต่อไป