ขอแสดงความยินดีกับทีม A-WAY-new ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE NAKHON PATHOM CHAMPIONSHIP 2024 รุ่น Teenage วันที่ 8 สิงหาคม 2567 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา จังหวัดนครปฐม และได้เป็นตัวแทนจังหวัดนครปฐม เข้าร่วมการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2024 ระดับภาคกลางต่อไป