ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงเลียอาน่า เจมมี่แคนโทส นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน POSITIVE LEARNING THAILAND 2024 SPELLING BEE CONTEST ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 โรงเรียนกวดวิชา POSITIVE LEARNING ณ คณะเกษตร อาคารวชิรานุสรณ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร วันที่ 1 พฤษภาคม 2567