ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงชญานุตม์ ไชยา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 (แชมป์โลก)ประเภท Weapon Form รุ่นอายุ 15 – 17 ปี หญิง รายการ World I.H.F. Hapkido Championship 2024 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมาร ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 3 – 4 สิงหาคม 2567