ขอแสดงความยินดีกับนนางสาวกิ่งพัชชา กิ่งชา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันเเต่งคำประพันธ์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย การแข่งขันทักษะวิชาการโครงการรักษ์ภาษาไทย แก้ไขภาวะถดถอยทางการเรียนรู้ LEARNING LOSS เนื่องในสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2567 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครปฐม ณ โรงเรียนศรีวิชัยวิทยา จังหวัดนครปฐม วันที่ 13 กรกฎาคม 2567