ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการโครงการรักษ์ภาษาไทย แก้ไขภาวะถดถอยทางการเรียนรู้ LEARNING LOSS เนื่องในสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2567 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครปฐม ณ โรงเรียนศรีวิชัยวิทยา จังหวัดนครปฐม วันที่ 13 กรกฎาคม 2567