ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงลภัสภาส์​ ชวนชม นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/4 ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภทบุคคลรวมอุปกรณ์ และประเภททีม การแข่งขันยิมนาสติกลีลา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 44 ประจำปี 2567 ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 21 – 25 สิงหาคม 2567