ขอแสดงความยินดีกับนางสาวชามา อินทร์พิทักษ์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (ภาคกลาง) พร้อมทุนการศึกษาจำนวน 3,000 บาท การแข่งขันประกวดเล่านิทาน 4 ภาค ระดับมัธยมศึกษา ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาส 10 ปีแห่งวันมหามงคลที่เสด็จพระราชดำเนินมาทรงเปิดอาคารสิริวิทยา และครบรอบ 20 ปีแห่งการสถาปนา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 27 สิงหาคม 2567