ขอแสดงความยินดีกับ ทีม print (“Hello World”) ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมเงินรางวัล จำนวน 2,000 บาท การแข่งขัน Arduino Explore IoT Kit Hackathon 2024 : Innovation to drive Zero Waste of BCG Economy ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 21 – 23 สิงหาคม 2567