ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายปณต สุขอนันต์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/7 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 class A boy การแข่งขันกอล์ฟ SINGHA-KRUNGTHAI JUNIOR GOLF RANKINGS 67-68 (ภาคเหนือล่าง) ณ สนามนารายณ์ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ จังหวัดลพบุรี ระหว่างวันที่ 21 – 25 สิงหาคม 2567