ขอแสดงความยินดีกับนายณัฏฐวัฒน์ ยุทธ์ธนโภคิน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมทุนการศึกษา จำนวน 3,000 บาท การประกวดร้องเพลงภาษาเยอรมัน กิจกรรมอักษราวิชาการ ประจำปี 2567 : บูรณาการศาสตร์และศิลป์เพื่อความยั่งยืน ณ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2567