ขอแสดงความยินดีกับนายอาทิตย์ เอมเสม นายณัฏฐวัฒน์ ยุทธ์ธนโภคิน นายภีมพศ พรายมี นางสาวสิริรชาพร สินใจ ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ (20 ทีมสุดท้าย) กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาประวัติศาสตร์ ปุจฉาวิสัชนา ครั้งที่4 “ทรรปณะประวัติศาสตร์สากลสมัยใหม่ (คริสต์ศตวรรษที่ 19-20)” ณ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2567