ขอแสดงความยินดีกับนายชนาธิศ ส่งเสริม นายณัฐดนัย ศิริ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/7 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ (10 ทีมสุดท้าย) กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาสังคมศึกษา โครงการปิ่นมาลาวิชาการ ครั้งที่ 7 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2567