ขอแสดงความยินดีกับนางสาวชิชา หวันประวัติ นางสาวภคมณ กิ่งสวัสดิ์ นางสาวรุ้งตะวัน กราบกราน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมเกียรติบัตร การแข่งขันประกวดเครื่องยิงลูกหิน (catapult) งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปี 2567 Science Week 2024 “Science for all วิทยาศาสตร์สำหรับทุกช่วงวัย” ระหว่างวันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม