ขอแสดงความยินดีกับนางสาวกรรณิการ์ ลาภมูล นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 ได้รับโล่รางวัลชนะเลิศ การประกวดวาดภาพศิลป์สร้างสรรค์ ภายใต้หัวข้อ “วิถีไทยในความเท่าเทียม” ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โครงการปิ่นมาลาวิชาการ ครั้งที่ 7 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2567