ขอแสดงความยินดีกับนายสิรภพ ชูรักษ์ นางสาวศุภัคสรณ์ วิทยาฤทธิพากร นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้คะแนนเทียบเท่า และเข้าชิงรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 การแข่งขันตอบปัญหาทางกฎหมาย ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เนื่องในวันรพี ประจำปีการศึกษา 2567 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา วันที่ 25 สิงหาคม 2567