ขอแสดงความยินดีกับนางสาวกัลยา อุณหกานต์ นางสาวทัดดาว จันทร์หอม นางสาวอรอนงค์ กิตติสัทโธ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมเกียรติบัตร เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหา “สนามจันทร์บรรณภพ ครั้งที่ 2” โครงการทับแก้ววิชาการ ประจำปี พ.ศ. 2567 SU GREEN FOR ALL เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม วันที่ 27 สิงหาคม 2567