ขอแสดงความยินดีกับนายกรณ์ ประสิทธิผล นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 นายกันต์ศิวัช พรพนาวุฒิกรณ์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับประเทศ) การแข่งขันทักษะทางภาษาเยอรมัน (Multiskills-Wettbewerb) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า งานวันภาษาเยอรมัน – Tag der deutschen Sprache 2024 ภายใต้หัวข้อ “Deutsch : Schlüssel zur globalen Kommunikation ภาษาเยอรมัน : กุญแจสำคัญสู่การสื่อสารระดับสากล” ณ ศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาเยอรมัน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา กรุงเทพมหานคร วันที่ 30 สิงหาคม 2567