ขอแสดงความยินดีกับนางสาวปารัช สุขอนันต์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ รายการ Asia-Pacific Golf Confederation (APGC) Junior Championships ณ The Manila Southwoods Golf & Country Club ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 4 – 6 กันยายน 2567