ขอแสดงความยินดีกับนายคณาธิป ศรีคำเบ้า นางสาวณัฐธีรา รัตนิพนธ์ นางสาวณัฏฐ์ปัณชญา เฉลิมกลิ่น นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9 ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล จำนวน 500 บาท การแข่งขันเล่านิทานภาษาเยอรมัน (ผ่านระบบออนไลน์) งาน ครบรอบ 50 ปี แห่งการสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วันที่ 4 กันยายน 2567