ขอแสดงความยินดีกับนายกิตติพร นันต๊ะภาพ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ครูผู้สอนยอดเยี่ยม ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ด้านวิชาการ การประกวดรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) ครั้งที่ 12 ระดับภาคกลาง เเละภาคตะวันออก ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบุรี วันที่ 23 – 28 เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2567