ยินดีกับคณะครูที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง จากงานมหกรรมทางวิชาการ การนำเสนองานวิจัย/นวัตกรรมของครูและนักเรียน ครั้งที่ 13 (Symposium) ภายใต้แนวคิด “นวัตกรเชิงวิถี สู่นวัตกรรม BCG” โดย กลุ่มโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยและโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี จังหวัดสกลนคร