ยินดีกับนายอภิอัฑฒกร มาปัด นางสาวเนตรประภา เนตรเปรม นางสาวทอฝัน พรเจริญโรจน์ และนางสาววริศรา ซื่อตรง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมเกียรติบัตร การแข่งขัน ประกวด Business model canvas ภายใต้หัวข้อ Green Technologies and sustainability for a better future โครงการ Science Hackathon 2024 ณ คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กรุงเทพมหานคร วันที่ 7 กันยายน 2567