ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายเมธาวินทร์ ภควณิช นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/3 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขันความเป็นเลิศ ด้านวิทยาศาสตร์ และด้านคณิตศาสตร์ ระดับประเทศ การแข่งขันเพื่อวัดความเป็นเลิศทางวิชาการด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษาอังกฤษ โครงการแอสมอพส์ (ASMOPSS THAILAND 2024) ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบความเป็นเลิศระดับประเทศ) วันที่ 4 สิงหาคม 2567