ขอแสดงความยินดีกับนายศิร์ณัฏฐ์ จันพนาผล นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 ตัวแทนศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับรางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 21 (The 21st Thailand Mathematical Olympiad (21st TMO) โดย ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ มูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา (สอวน.) และสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ณ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 9 – 13 พฤษภาคม 2567