ขอแสดงความยินดีกับคุณครูปฏิภาณ จ้อยสองศรี และคุณครูกมล การกิจเจริญ ที่ได้รับรางวัลได้รับรางวัลครูต้นแบบ กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศในการส่งเสริม สนับสนุน และการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) ที่ส่งเสริมสมรรถนะ ทักษะในศตวรรษที่ 21 ผ่านชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (Professional Learning Community : PLC)