คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่ ดร.สุญาดา เฮงชัยโย รองผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ กลุ่มงานบริหารวิชาการ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ศิษย์เก่าระดับปริญญาตรี สาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนว ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในโอกาสได้รับประกาศเกียรติคุณเป็น นักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปี 2567 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร 12 ตุลาคม 2567