ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายนรินทร คำประไพ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2 ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภทการต่อสู้ B รุ่นอายุ 15 – 17 ปี ชาย น้ำหนัก 51 – 55 กิโลกรัม การแข่งขันรายการ 𝐑𝐒𝐔 𝐅𝐀𝐈-𝐅𝐀𝐇 𝐛𝐲 𝐭𝐭𝐛 เพื่อฝันเพื่อวันเกียรติยศ ครั้งที่ 14 [เทควันโด] ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต จังหวัดปทุมธานี ระหว่างวันที่ 7 – 8 กันยายน 2567