ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง และรางวัลเหรียญทอง การประกวดการพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ (Impromptu Speech) ระดับนานาชาติ โครงการศึกษาแลกเปลี่ยนการเรียนรู้ภาษา และวัฒนธรรม พัฒนาทักษะด้านวิชาการและภาษา การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์และการพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ (Impromptu Speech) ระดับนานาชาติ ระหว่างประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเชีย (IPIC) ร่วมกับโรงเรียน SESERI กรุงกัวลาลัมเปอร์ และโรงเรียน SMPN 1 Bangkinang Kota ประเทศอินโดนีเซีย ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย สุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี วันที่ 17 กันยายน 2567